công ty icc, kem đánh răng dạ lan

5 Lời Khuyên Về Sức Khỏe Răng Miệng Của Các Ngôi Sao Hollywood


Một hàm răng trắng khỏe chính là bí quyết để có được một nụ cười tỏa sáng của các ngôi sao đình đám Hollywood. Hãy cùng tham khảo những cách chăm sóc răng hiệu quả tại nhà mà không cần đến nha sĩ dưới đây để có một nụ cười tỏa sáng như các sao.

Những lời khuyên từ các ngôi sao của Hollywood sẽ khiến bạn có được bộ răng hoàn hảo.

1. Để ý chế độ ăn

"Chế độ ăn rất quan trọng, Thực phẩm không thích hợp có thể phá hủy bộ răng. Chẳng hạn như đồ ăn chứa nhiều acid có thể bào mòn răng và gây ra nhiều vấn đề. Thực phẩm chưa qua tinh chế có thể loại bỏ dễ dàng khỏi bề mặt răng. Đó là lý do tại sao bánh mì nguyên cám thì tốt cho hàm răng của bạn hơn là bánh mì trắng". - Chuyên gia nha khoa chia sẻ.

2. Nghĩ kỹ trước khi uống

Đồ uống có cồn sẽ chuyển hóa thành đường. Nhiều người uống mà không biết về điều này, đồ uống có cồn có thể bào mòn, phá hủy men và cấu trúc răng.

3. Làm trắng răng bằng baking soda

Để hàm răng trắng hơn mà không cần dùng các loại máng tẩy hay miếng dán đắt tiền, bạn có thể dùng muối baking soda. Bạn trộn baking soda với kem đánh răng và chải đều, sau đó súc miệng sạch. Tuy nhiên cách này tuyệt đối không nên lạm dụng vì có thể gây ảnh hưởng tới men răng nếu thực hiện quá nhiều.

4. Chăm sóc răng kỹ càng khi có thể

Nước trà cũng có thể gây ố răng, vì thế Grace Sun cho biết bản thân cô thường mang theo bàn chải theo người, đựng nó trong một chiếc túi zip nhỏ. Sau khi ăn hoặc dùng đồ uống có màu, nữ nha sĩ nổi tiếng thường chải lại răng bằng nước sạch hoặc nước chứa fluoride.

5. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào nha sĩ

Theo Grace Sun, nhiều người giao luôn trách nhiệm cho các nha sĩ để có hàm răng đẹp. Họ nghĩ rằng chỉ cần tới phòng nha làm sạch răng vài lần trong năm là đủ. Thực tế, để có răng đẹp, khỏe, bạn nên chăm sóc chúng cẩn thận ngay tại nhà, hàng ngày.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy ai đó cần đọc