10 Lý Do Để Bạn Luôn Mỉm Cười

 07/11/2022

Nụ cười tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho loài người. Chúng ta sẽ sống thế nào khi không biết cười? Chúng ta sẽ biểu lộ sự vui mừng bằng cách nào nếu không có nụ cười. Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn… Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó…

10 Lý Do Để Bạn Luôn Mỉm Cười:

Một nụ cười khiến bạn hấp dẫn hơn: Những người thích mỉm cười khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái và hạnh phúc và bạn sẽ có thêm bạn bè và để lại ấn tượng tốt, làm bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện.

Nụ cười thay đổi cảm xúc của bạn: Nếu bạn buồn, hãy cố gắng mỉm cười. Một nụ cười sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và mọi việc sẽ dễ tiếp nhận hơn.

Nụ cười dễ lây lan: Khi một người cười, anh ta sẽ làm cho bầu không khí vui vẻ hơn. Khi ấy, mọi người xung quanh chắc chắn sẽ mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc hơn. Bầu không khí sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa.

Nụ cười làm giảm căng thẳng: Khi bạn căng thẳng, hãy dành thời gian để mỉm cười. Một nụ cười có thể loại bỏ biểu hiện mệt mỏi, buồn chán và buồn bã

Một nụ cười làm tăng khả năng miễn dịch: Một nụ cười có thể làm cho hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn, các chức năng miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt nhất khi một người cảm thấy thư giãn. Theo nghiên cứu, cúm và ho có thể mất đi chỉ bằng một nụ cười.

Mỉm cười có thể làm giảm huyết áp: Bạn tin không? Cố gắng ghi lại huyết áp khi bạn không cười nữa và ghi lại huyết áp trong khi bạn cười để kiểm tra. Bạn sẽ thấy rằng huyết áp khi bạn cười chắc chắn sẽ thấp hơn.

Nụ cười tốt cho sức khỏe: Nụ cười giống như một phương thuốc tự nhiên. Nụ cười là một hình thức vận động cơ thể có thể giảm stress, giảm đau và cải thiện nhiều chức năng sinh lý của cơ thể.

Một nụ cười khiến bạn trông trẻ hơn: Khi bạn cười các cơ bắp trên mặt phải hoạt động rất nhiều. Nó làm căn cơ và như một bài tập thể dục cho da mặt trở nên săn chắc và bạn sẽ trông trẻ trung hơn.

Nụ cười khiến bạn trông thành công: Hãy nở một nụ cười tại các cuộc họp hoặc gặp gỡ với khách hàng. Những người có nụ cười trông tự tin, thân thiện và chuyên nghiệp hơn. Chắc chắn đồng nghiệp và đối tác của bạn sẽ đáng giá bạn tốt hơn.

Một nụ cười khiến mọi người gần nhau hơn: Khi bạn cười, nụ cười có thể làm xua tan đi mệt mỏi, một nụ cười có thể làm vơi bớt đi những trách móc và một nụ cười cũng sẽ rút ngắn lại được khoảng cách của lòng người.

Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào! Bạn có thể làm cho bản thân mình trở thành một con người mới: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi gặp gỡ người khác, khi làm việc mỉm cười, khi nghỉ ngơi cũng mỉm cười – tất cả điều này là một thói quen tốt. Mỉm cười là một niềm vui mà tự bạn có thể thực hiện được. Khi bạn tặng nụ cười cho người khác, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Hãy để Dạ Lan giúp bạn có một nụ cười thật xinh đẹp, vì chính ta ;vì người xung quanh; vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta mỉm cười!