công ty icc, kem đánh răng dạ lan

Bạn đã chọn bàn chải đánh răng đúng cách chưa?


Đánh răng là một phần quan trọng trong thói quen chăm sóc răng miệng của bạn. Ngoài việc lựa chọn loại kem đánh răng phù hợp thì chọn bàn chải đánh răng cũng quyết định việc bảo vệ và chăm sóc rang miệng tốt hơn.

Với rất nhiều hình dạng, kích cỡ và kiểu bàn chải đánh răng trên thị trường, việc chọn và quyết định loại nào để mua cũng có thể làm bạn đau đầu.

Dưới đây là những gì bạn nên tìm kiếm để đưa ra lựa chọn đúng

• Lông mềm - hầu hết các chuyên gia nha khoa đều đồng ý rằng một bàn chải lông mềm là tốt nhất để loại bỏ mảng bám và các mảnh vụn khỏi răng và dọc theo đường nướu.

• Thoải mái là chìa khóa - chọn bất kỳ hình dạng và kích thước nào là thoải mái nhất cho bạn. Bàn chải đánh răng tốt nhất là bàn chải phù hợp với miệng của bạn và cho phép bạn tiếp cận tất cả răng dễ dàng.

• Bàn chải đánh răng thiết kế đặc biệt - có thể loại bỏ nhiều mảng bám hơn bàn chải đánh răng thông thường và làm cho đánh răng dễ dàng hơn.

Chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều loại bàn chải đánh răng khác nhau để tìm những loại tốt nhất bạn có thể mua. Và dưới đây là sản phẩm chúng tôi đề cử cho bạn

Tại sao nên chọn bàn chải đánh răng Dạ Lan

• Lông bàn chải được phủ trà xanh / than hoạt tính giúp ngăn ngừa vi khuẩn hình thành lên lông chải.

• Số lỗ nhiều hơn gấp 2 lần (72 lỗ) giúp chân lông chải bền chắc hơn.

• Lông chải mềm mượt giúp len sâu và chải sạch từng kẽ răng mà không gây hại đến nướu.

• Thân bàn chải với công nghệ Nhật Bản giúp cầm vừa tay và thoải mái.

Bao lâu bạn nên thay thế bàn chải đánh răng?

Bạn nên thay thế bàn chải đánh răng của bạn khi nó bắt đầu bị mòn, hoặc mỗi ba tháng, tùy theo điều kiện nào đến trước. Bạn cũng nên thay đổi bàn chải đánh răng sau khi bạn đã bị cảm lạnh, vì lông có thể thu thập vi trùng có thể dẫn đến tái nhiễm.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy ai đó cần đọc